Chân Cơ – Zhen Mi – 甄宓

Chân Cơ hay còn gọi là Chân Lạc, là một mỹ nữ được người đời ca tụng có vẻ đẹp ngang ngửa hai nàng Kiều ở đất Giang Đông. Cô sinh tại huyện Vô Cực, tỉnh Trung Sơn, Ký Châu.

Chân Cơ từ bé vốn tính thông minh, nhưng rất đỗi khiêm nhường và có tài ứng đáp. Cô yêu thích đọc sách, ham học hỏi và hay giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

Chuyện là khi đó, Chân Cơ mới 9 tuổi, cả vùng xảy ra nạn đói, dân chúng lầm than, cô là người góp ý cho gia đình chia sẻ lương thực dự trữ của gia đình cho người hoạn nạn. Chính nhờ thế cô được mọi người yêu quý và kính trọng. Cô lớn lên khi Viên Thiệu đã thâu tóm các tỉnh miền Bắc, cô được gả cho Viên Hy là con thứ 2 của Viên Thiệu. nhưng khi Viên Hy đi trấn thủ vùng U Châu, cô không theo mà ở lại Nghiệp thành phụng dưỡng mẹ chồng.

Khi toàn bộ nhà họ Viên chính thức sụp đổ, Tào Tháo bắt Chân Cơ và gả cô cho con trai mình là Tào Phi, Chân Cơ hơn Tào Phi 4 tuổi. Tuy rằng về làm dâu cho kẻ thù không đội trời chung của chồng cũ quá cố, nhưng không vì thế mà Chân Cơ trở lòng hay oán trách. Cô vẫn trọn vẹn nghĩa vụ của một người vợ và một người con dâu ngoan hiền, đảm đang. Tuy nhiên, sau khi Tào Phi chính thức kế vị Tào Tháo và truất phế vua Hán lập nhà Tào Ngụy, Chân Cơ “được ban” lệnh chết.

Thông tin võ tướng trong game

Tên: Chân Cơ

Hệ: Phá

Phẩm: SS

Binh Chủng: Pháp Sư

Kỹ Năng: Minh Nguyệt Thanh Tân

Kỹ Năng Bị Động: Cứu Viện - Cường Tráng - Kích Lạc - Nhân Đức - Bào Thích - Viện Hộ

Kỹ Năng Kế Sách: Chỉ Tang Mạ Hòe.

Last updated